Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Đầu tư Chứng khoán Phái sinh hiệu quả với EzMobile Futures của FPTS
LÊ ĐỨC MẠNH
#1 Đã gửi : 08/10/2019 lúc 10:00:55(UTC)

EzMobile Futures là ứng dụng mới được CTCP Chứng khoán FPTS (FPTS) phát triển và cho ra đời, nhằm giúp nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường, thực hiện giao dịch Chứng khoán Phái sinh ngay trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi với các thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dàng.

Trải nghiệm ứng dụng này, chỉ bằng các thao tác vuốt – chạm, nhà đầu tư có thể cảm nhận ngay về sự thân thiện của giao diện và sự vượt trội của nhiều tính năng được tích hợp trên cùng một màn hình.

Theo ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Tổng Giám đốc, đồng thời là Giám đốc Khối tư vấn đầu tư của FPTS, EzMobile Futures sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng và hỗ trợ nhà đầu tư hiệu quả khi giao dịch. Ông Dũng cho hay, với thiết kế ưu việt và tối giản mọi thao tác, ứng dụng mới này tiết kiệm cho nhà đầu tư rất nhiều thời gian khi đặt lệnh, giúp giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chính xác và có tính bảo mật cao.

So với nhiều ứng dụng khác trên thị trường, EzMobile Futures cho phép đóng, mở vị thế nhanh; bảng giá trực quan và cập nhật; thông tin tài khoản được cập nhật theo thời gian thực…

Nhà đầu tư có thể vừa theo dõi thị trường và vị thế tài khoản, vừa quyết định mua/bán tức thời và linh hoạt đặt lệnh giao dịch ở cả chế độ màn hình xoay ngang và dọc.

Nếu cần xem thêm các trường thông tin đang ẩn trên bảng giá, Nhà đầu tư chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ phải qua trái.

Lựa chọn các mức giá và khối lượng cũng chỉ bằng một cái chạm tay.

Tiện ích sử dụng mật khẩu giao dịch một lần cho cả phiên đăng nhập giúp cho thao tác đặt lệnh của Khách hàng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả đầu tư.

Biểu đồ kỹ thuật của EzMobile Futures cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ, các chỉ báo phân tích kỹ thuật để Nhà đầu tư thoải mái lựa chọn các dạng biểu đồ khác nhau, ở các khung thời gian khác nhau.

Một tính năng vượt trội khác của ứng dụng này là chức năng chuyển tiền nhanh chóng và có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể chuyển khoản tới bất cứ ai và bất cứ ngân hàng nào được phép hoạt động tại Việt Nam từ tài khoản chứng khoán của mình.

EzMobile Futures hỗ trợ cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và đã có đủ các phiên bản cho cả hệ điều hành iOS và Android. Hãy cài đặt và sử dụng EzMobile Futures để khám phá và trải nghiệm những tiện ích ưu việt mà ứng dụng này mang lại.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về EzMobile Futures tại đây và xem chi tiết hướng dẫn sử dụng EzMobile Futures tại đây

FPTS kính chúc Quý khách giao dịch thành công!
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Bản quyền © Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.