Thông báo

Icon
Error

[HOT] CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.
Client91209
#1 Đã gửi : 25/07/2014 lúc 10:52:51(UTC)

Cảm ơn: 3 lần
Đầu tiên em xin gửi lời chào trân trọng đến các anh( chị)...hiện tại thì mình đang là SV năm 2 Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Mình mới tham gia học đầu tư chứng khoán và có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành này. Các anh(chị), NĐT...có thể tư vấn cho mình thêm chút ít sau những giờ đầu tư căng thẳng với ạ.
Hiện tại thì mình đang đầu tư với số vốn khá khiêm tốn,và mới học được những nguyên lí cơ bản thôi, chủ yếu quyết định mua bán của mình dựa trên nhìn vào biểu đồ và bảng điện tử đoán tăng hay giảm chứ chưa học phân tích,,,gì hết.
Các NĐT có thể tư vấn cho mình về các vấn đề sau nhé:
Thứ 1: Nguyên tắc giá trên thị trường tuân theo quy luật cung-cầu phải không ạ, sau 1 số trường hợp mình thấy lượng mua ít, bán nhiều mà giá vẫn tăng.( bảng điện)
Thứ 2: Là các NDT có thể chỉ cho mình biết là nên bắt đầu học từ việc phân tích biểu đồ nào? liệu không cần phân tích dựa vào chỉ số cảm xúc có thắng được không.
Mình xin chân thành cảm ơn.
happy
Phạm Ngọc Tú
#2 Đã gửi : 25/07/2014 lúc 01:32:04(UTC)

Cảm ơn: 13 lần
Được cảm ơn: 45 lần trong 37 bài viết
Mình xin trả lời bạn như sau:

1. Đúng là nguyên tắc giá trên thị trường là tuân theo quy luật cung cầu, một số trường hợp lương mua ít và bán nhiều mà giá vẫn tăng là cung cầu mang tính thời điểm. Ý mình nói tới lượng cung tiềm năng vẫn còn nhiều, họ sẵn sàng mua ở các ngày khác nhau, do giá càng tăng sẽ thu hút sự chú ý của số đông.

2. Bạn nên bắt đầu học về phân tích tài chính doanh nghiệp, ngành, vĩ mô và kết hợp với việc học về phân tích kỹ thuật ở mức độ ban đầu. Sau đấy bạn sẽ lựa chọn các phương pháp đầu tư thành công đã được kiểm nghiệm theo thời gian như của Buffet, Oneil, Soros...vv để học hỏi, cộng với cảm nhận riêng của bản thân để hình thành phương pháp riêng cho mình.

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp phù hợp!
1 người cảm ơn Phạm Ngọc Tú cho bài viết.
Client84710
#3 Đã gửi : 18/08/2014 lúc 12:10:01(UTC)

Bạn năm 2 Ngân hàng luôn à, nick face là gì thế cho mình giao lưu kết hợp xem, mình cũng năm 2 Ngân Hàng. Mình nghĩ bạn nên đi học 1 lớp phân tích kỹ thuật để có được nền tảng tốt, chứ chỉ nhìn vào bảng điện và đánh hên xui thì về lâu dài không thành công lắm đâu bạn. Mình đã tham gia học 1 lớp PTKT, cũng như bạn, chưa có kinh nghiệm nhiều trong đầu tư chứng khoán nên mình chỉ có vài ý với bạn vậy thôi :D Chúc bạn sẽ thành công!
Client100395
#4 Đã gửi : 19/06/2018 lúc 12:11:48(UTC)

chào tất cả anh chị em trong diễn đàn em mới tham gia thị truong ck duoc 2 năm rất mong đươck kết bạn giao lưu với tất cả mọi người,facebook của em là Đặng Hưởng SDT 01692271410
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Bản quyền © Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.