Thông báo

Icon
Error

Kiếm tiền trên mạng đang trở thành trào lưu mới
Client99804
#1 Đã gửi : 13/05/2016 lúc 08:01:12(UTC)

Những người giàu có nhất hiện nay trên thế giới đều sở hữu những website riêng. Không ít những doanh nhân trẻ đã trở thành triệu phú chỉ sau một đêm với những nỗ lực được bù đắp trước đó chỉ với 01 tựa game duy nhất. Hình ảnh chú chim nhảy tưng tưng của Nguyễn Hà Đông là một minh chứng rất rõ ràng cho điều này.
Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các website dạy về kiếm tiền trực tuyến. Điển hình nhất thì vẫn là Sladar.com | Khóa học kiếm tiền trực tuyến từ website cá nhân.
Vậy, liệu chúng ta có nên mở ra một chủ đề để trao đổi về vấn đề này, trong tương lai liệu sẽ có một cái tên nào đó nổi lên như một công ty dịch vụ với phương thức kiếm tiền chủ yếu từ website như Facebook, như Google hay không? Và liệu chúng ta có nên đầu tư cho những dự án như vậy?
Đây là bài viết trao đổi về kiến thức đầu tư, do ezdiscuss không có thư mục nào hợp lý để đưa vào, nên tôi đành để bài viết này ở đây. Mong là không bị ăn gạch!
Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.
Trần Quang Vinh
#2 Đã gửi : 30/06/2016 lúc 01:19:46(UTC)


Cảm ơn: 246 lần
Được cảm ơn: 778 lần trong 389 bài viết
Vấn đề bạn nói không phù hợp lắm với nội dung của diễn đàn vì ở đây chúng ta chỉ nói đến các cơ hội, bài phân tích, thông tin... liên quan đến thị trường chứng khoán Việt Nam. Các vấn đề bạn nói có lẽ phù hợp hơn nếu trao đổi ở diễn đàn nào đó về khởi nghiệp hoặc ý tưởng kinh doanh.

Chúc bạn thành công!
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Bản quyền © Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.